Godexvietnam.com là 01 trong những kênh phân phối Uy tín, bán hàng chính hãng, chịu trách nhiệm cung cấp tất cả các dòng sản phẩm của GoDEX trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy in mã vạch, tem nhãn toàn diện kết nối có dây và không dây để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong đa dạng các lĩnh vực như sản xuất, thương mại, công nghiệp, hậu cần, chăm sóc y tế và nhiều lĩnh vực khác của đời sống. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ kỹ thuật cao nhất trong nghành. Khi bạn kết nối với Godex Việt Nam tức là bạn đã có một đối tác có đầy đủ năng lực và động lực để phục vu bạn với tinh thần cầu thị cao nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, chi phí rẻ nhất trong bất kể bối cảnh nào. Ngoài ra, các chính sách về hậu mãi, bảo hành và sửa chữa sản phẩm cũng được chúng tôi đặc biệt coi trọng và không ngừng hoàn thiện để đưa chất lượng dịch vụ toàn diện lên một tầm cao mới

Để mua máy in GoDEX chính hãng tại Việt Nam, Quý khách có thể liên hệ tại địa chỉ : có trụ sở tại số 158 phố Hoàng Văn Thái, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội. Hoặc 118/83 Khu F. Đường Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. (Hotline 24/7 : 0983410916 - Zalo)